Bộ tài liệu chuyên đề toán 12 và ôn thi thpt quốc gia 2019

Bộ Tài Liệu Chuyên Đề Toán 12 Và Ôn Thi Thpt Quốc Gia 2019

Lại 1 năm học nữa sắp đi qua, kì thi THPT Quốc gia và Đại học 2019 chuẩn bị  đến gần. Các em học sinh lại tập trung ráo riết  để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Trong đó, môn Toán được  khá nhiều người quan tâm đến khi là 1 trong những môn quan trọng nhất. Vì thế, hôm nay Sotayandam.com chia sẻ cho các bạn Bộ tài liệu chuyên đề toán 12 và ôn thi thpt quốc gia 2019. Download tài liệu ở link bên dưới nhé.

Một số tài liệu có thể bạn cần >>

Bộ Tài Liệu Chuyên Đề Toán 12 Và Ôn Thi Thpt Quốc Gia 2019
Bộ Tài Liệu Chuyên Đề Toán Lớp 12 Và Ôn Thi Thpt Quốc Gia 2019

Bộ tài liệu chuyên đề toán 12 và ôn thi thpt quốc gia 2019

  • Bộ tài liệu bao gồm 20 đề toán do thày Trần Thanh Yên trực tiếp biên soạn. Cùng với các thày cô giáo đã có kinh nghiệm nhiều năm ôn thi đại học đánh giá và phân tích.
  • Đề được biên soạn dựa trên cấu trúc của đề thi minh họa của Bộ Giáo Dục. Hướng đến cho học sinh những tài liệu ôn tập sát nhất. Giúp các em có thể ôn luyện những kiến thức quan trọng.
  • Tập trung vào 2 mức độ cơ bản là nhận biết và thông hiểu. Bộ tài liệu phù hợp với đa số các học sinh. Đặc biệt là các bạn trung bình muốn học chắc kiến thức cơ bản.
  • Bộ tài liệu chuyên đề toán 12 và ôn thi thpt quốc gia 2019 có kết quả ở bên dưới. Để cho các bạn học sinh dễ dàng đánh giá và ôn luyện.

Để Download tài liệu vui lòng click vào link này.

0 0 đánh giá
Article Rating
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x