Các ông bố tương lai: Tắm nước nóng có làm giảm khả năng sinh sản?

Các Ông Bố Tương Lai: Tắm Nước Nóng Có Làm Giảm Khả Năng Sinh Sản?

Nam giới tắm nước nóng thường xuyên có tốt không?

Miễn là không gặp khó khăn trong việc thụ thai, bố có thể sử dụng bồn tắm nước nóng tới nửa giờ một tuần. Nhưng nếu bố có số lượng tinh trùng thấp, hoặc mất nhiều thời gian để thụ tinh, tốt hơn hết là tránh sử dụng.

Nam Gioi Ta Uoc Nong Ngâm tinh hoàn trong nước ấm hoặc nóng quá lâu gây giảm sút chất lượng tinh trùng.

Vậy tắm nước nóng có tác hại gì?

Điều này là do tinh hoàn cần mát hơn vài độ so với nhiệt độ cơ thể để tạo ra tinh trùng khỏe mạnh. Nếu bộ phận sinh dục quá nóng, bố có thể sản xuất ra ít tinh trùng hơn và chất lượng thấp hơn. Tất cả điều này có thể làm cho vợ chồng khó thụ thai hơn.

Các tế bào tinh trùng vẫn đang phát triển và đặc biệt dễ bị tổn thương và có thể mất đến ba tháng để một tế bào tinh trùng trưởng thành. Vì vậy, sử dụng bồn nước nóng vào tháng 1 có thể ảnh hưởng đến tinh trùng kéo dài cho đến tháng 3,4. 

Tin tốt là tinh trùng có thể phục hồi một khi bố ngừng sử dụng bồn nước nóng.

Không có bằng chứng nào cho thấy nhiệt sẽ ảnh hưởng đến trứng hoặc chu kỳ rụng trứng của người phụ nữ. Tuy nhiên, nhiệt độ cơ thể tăng lên trong thời kỳ đầu mang thai có thể làm tăng nguy cơ sảy thai và em bé có thể bị dị tật bẩm sinh. Vì vậy, nếu cả hai muốn mang thai an toàn, hãy tránh xa bồn tắm nước nóng.

Mời ba mẹ tìm hiểu thêm:

Các ông bố tương lai: Lối sống ảnh hưởng sức khỏe sinh sản của bạn như thế nào?

Các ông bố tương lai: Các loại thuốc ảnh hưởng đến tinh trùng?

Nguồn: Babycenter

Để thai kỳ là quãng thời gian hạnh phúc của mẹ bầu

Các nhà khoa học cho thấy, ngoài việc bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để mẹ bầu khỏe mạnh, con yêu phát triển thể chất, cân nặng và não bộ tốt trong thai kỳ, ba mẹ nên thực hành thai giáo cho con để mẹ bầu tận hưởng những trải nghiệm thai kỳ tuyệt vời nhất cũng như tối ưu sự phát triển não bộ và đánh thức các giác quan của con yêu phát triển vượt trội.

Do đó, POH xây dựng khóa thực hành thai giáo online – Thai giáo 280 ngày yêu thương. Điểm khác biệt trong chương trình của POH là tính cá nhân hóa sâu sắc và chi tiết theo “NGÀY HÔM NAY” của bé. Mẹ sẽ cung cấp ngày dự sinh của con, phần mềm sẽ tính được hôm nay bạn bé đang ở ngày thứ bao nhiêu của thai kỳ. 

Từ đó đưa ra các bài thực hành phù hợp với sự phát triển của bạn bé trong ngày hôm nay, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của con yêu trong thời gian ngắn nhất.

Thai giáo còn là cơ hội để người chồng thể hiện tình yêu thương với mẹ bầu và con yêu để tình cảm gia đình thêm gắn kết. 

Do đó, các ông bố hãy cùng vợ thực hành thai giáo cho con yêu mỗi ngày để người vợ cảm thấy mình được yêu thương và quan tâm nhé!

 

0 0 đánh giá
Article Rating
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x